Những nguyên tắc không thể bỏ qua khi bán bất động sản

Trong thập kỷ qua, tôi đã bán được rất nhiều bất động sản mà không cần sự hỗ trợ của một đại lý bất động sản . Đây là những bất động sản tôi sở hữu và bán trong khả năng hạn chế của mình với tư cách là một nhà đầu tư bất động sản.

Sau khi trải qua quá trình bán hàng hết lần này đến lần khác , tôi đã học được một số nguyên tắc cơ bản có thể có tác động to lớn đến tốc độ bán một bất động sản.

Nhận Hình ảnh Tuyệt vời (và Video)

Nếu bạn muốn tài sản của mình nổi bật trong số những tài sản khác trên thị trường, thì tài sản đó cần phải trông thật nổi bật .

Thoạt nhìn, điều này khá rõ ràng đối với hầu hết mọi người (tôi không thể tưởng tượng được tại sao bất kỳ ai lại không đưa hình ảnh về tài sản của họ vào danh sách). Tuy nhiên, điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là một bức ảnh mô tả bằng hình ảnh tốt về tài sản của họ có thể ảnh hưởng như thế nào.

Xem thêm thông tin: căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Viết một dòng tiêu đề chắc chắn

Khi bạn liệt kê tài sản của mình trên các trang web như Craigslist hoặc Facebook (điều mà bạn nên làm), điều bắt buộc là danh sách của bạn phải có dòng tiêu đề bắt mắt.

Thông thường, đây thực sự là phát súng duy nhất của bạn để khiến người mua chú ý đến bạn, vì vậy tốt hơn bạn nên trả trước về những gì bạn đang mang đến bàn.

Cung cấp thông tin tốt

Khi ai đó nhấp vào danh sách của bạn, tốt hơn hết bạn nên có một số chi tiết để họ tìm hiểu . Nếu ai đó bày tỏ sự quan tâm đến tài sản của bạn, sẽ chẳng ích gì nếu bạn không cung cấp tất cả thông tin thích hợp ngay lập tức và dễ dàng truy cập cho những người mua tiềm năng của bạn.

Tham khảo đặc điểm: chung cư origami quận 9

Giá Đúng

Nếu bạn không có bất động sản của mình được định giá phù hợp , bạn sẽ phải chiến đấu với một trận chiến khó khăn. Đây có thể là một khía cạnh khó khăn khi bán bất kỳ tài sản nào vì việc định giá có tính chủ quan cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *