Những lý do khiến bạn phải mua nhà

Có thể bạn đã lắng nghe lời khuyên của bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, nhiều người trong số họ có khả năng khuyến khích bạn mua nhà. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể băn khoăn liệu mua nhà có phải là điều nên làm hay không?

Có đặt trước là bình thường. Bạn càng biết nhiều về lý do tại sao bạn nên mua nhà, toàn bộ quá trình sẽ càng ít đáng sợ hơn. Tuy nhiên, việc kiểm tra lại bản thân là điều hợp lý. Dưới đây là tám lý do chính đáng tại sao bạn nên cân nhắc mua nhà.

Tham khảo đặc điểm: chung cư origami quận 9

Niềm tự hào về quyền sở hữu

Niềm tự hào về quyền sở hữu có lẽ là lý do số một mà mọi người thích sở hữu nhà của riêng mình. Nó có nghĩa là bạn có thể sơn tường bất kỳ màu nào bạn muốn, bật nhạc lên, gắn các đồ đạc cố định và trang trí nhà theo sở thích của riêng bạn.

Quyền sở hữu nhà còn mang lại cho bạn và gia đình cảm giác ổn định và an toàn. Đó là đầu tư vào tương lai của bạn — vốn chủ sở hữu sẽ tăng lên cùng với bạn khi bạn ở trong nhà lâu hơn.

Sự đánh giá

Ngoài niềm tự hào về quyền sở hữu, điều quan trọng là phải nhận ra một lợi ích khác. Mặc dù giá trị bất động sản di chuyển theo chu kỳ, nhưng giá trị nhà ở vẫn luôn được đánh giá cao. Cơ quan Tài chính Nhà ở Liên bang theo dõi các chuyển động của giá trị nhà cho một gia đình trên toàn quốc. Chỉ số Giá Nhà của nó chia nhỏ những thay đổi theo khu vực và khu vực đô thị, và bạn có thể theo dõi giá trị nhà đã tăng lên như thế nào theo thời gian.

Khấu trừ tiền lãi thế chấp

Quyền sở hữu nhà là một nơi trú ẩn tuyệt vời về thuế, và thuế suất có lợi cho chủ nhà. Đôi khi, khoản khấu trừ lãi suất thế chấp cũng có thể làm lu mờ mong muốn về niềm tự hào về quyền sở hữu. Miễn là số dư thế chấp của bạn nhỏ hơn giá nhà của bạn, tiền lãi thế chấp sẽ được khấu trừ hoàn toàn trên tờ khai thuế của bạn. 1 Đối với phần lớn thời gian bạn trả nợ thế chấp của mình, lãi suất là thành phần lớn nhất trong khoản thanh toán thế chấp của bạn .

Làm rõ thêm từ: Dự án chung cư quận 5

Làm thế nào để bạn mua nhà mà không phải trả trước?

Bạn có thể mua nhà mà không cần trả trước nếu bạn đủ điều kiện vay. Đối với khoản vay VA, bạn phải đáp ứng các yêu cầu dịch vụ cùng với các yêu cầu của người cho vay để đủ điều kiện. Đối với khoản vay, bạn phải mua nhà ở một khu vực nông thôn được chỉ định và đáp ứng các yêu cầu về thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *