Làm seo web là gì để tăng xếp hạng và khả năng hiển thị

Làm seo web là gì để tăng xếp hạng và khả năng hiển thị. Ngày nay việc làm seo web đang là dịch vụ khá phổ biến dược nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm gia tăng thứ hạng cho trang web của mình nhưng đối với một số người mới khởi nghiệp vẫn chưa bieetsvieecj làm seo web là gì. Vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu Làm seo web là gì để tăng xếp hạng và khả năng hiển thị

Truy cập địa chỉ trực tuyến tại  Vuaseo

 

làm seo web là gì?

  1. Chất lượng giao thông. Bạn có thể thu hút tất cả khách truy cập trên thế giới, nhưng nếu họ đến trang web của bạn vì Google nói với họ rằng bạn là tài nguyên cho máy tính Apple trong khi thực sự bạn là nông dân bán táo thì đó không phải là lưu lượng truy cập chất lượng. Thay vào đó, bạn muốn thu hút khách quan tâm thực sự đến các sản phẩm mà bạn cung cấp.
  2. Số lượng giao thông. Khi bạn có đúng người nhấp qua từ các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) đó, thì càng có nhiều lưu lượng truy cập hơn.
  3. Kết quả hữu cơ . Quảng cáo chiếm một phần đáng kể trong nhiều SERP. Lưu lượng truy cập không phải trả tiền là bất kỳ lưu lượng truy cập nào mà bạn không phải trả tiền.

Cách thức hoạt động của làm seo web

  1. Dùng một trang web bạn truy cập để nhập (hoặc nói) một câu hỏi
  2. Sử dụng danh sách dài các liên kết đến các trang web
  3. Sử dụng trình thu thập thông tin

Bạn có thể coi công cụ tìm kiếm như một trang web bạn truy cập để nhập (hoặc nói) một câu hỏi vào hộp và Google, Yahoo !, Bing hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào bạn đang sử dụng trả lời một cách kỳ diệu với một danh sách dài các liên kết đến các trang web có thể trả lời câu hỏi của bạn.

Đúng. Nhưng bạn đã bao giờ dừng lại để xem xét điều gì đằng sau những danh sách liên kết kỳ diệu đó chưa?

Đây là cách hoạt động: Google (hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào bạn đang sử dụng) có một trình thu thập thông tin hoạt động và thu thập thông tin về tất cả nội dung họ có thể tìm thấy trên Internet. Các trình thu thập thông tin đưa tất cả các số 1 và số 0 đó trở lại công cụ tìm kiếm để tạo chỉ mục. Chỉ mục đó sau đó được cung cấp thông qua một thuật toán cố gắng khớp tất cả dữ liệu đó với truy vấn của bạn.

Tìm hiểu nhiều hơn tại  Dịch vụ SEO Cần Thơ

Học làm seo web thế nào

  1. Xây dựng một trang web thân thiện với SEO
  2. Nội dung và đánh dấu liên quan
  3. Các chủ đề liên quan đến liên kết

Phần này của trang web của chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm hiểu bất cứ điều gì bạn muốn về SEO. Nếu bạn hoàn toàn mới với chủ đề này, hãy bắt đầu ngay từ đầu và đọc Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về SEO . Nếu bạn cần lời khuyên về một chủ đề cụ thể, hãy tìm hiểu bất cứ nơi nào phù hợp với bạn.

Tìm hiểu sâu về mọi thứ bạn cần biết về các liên kết từ anchor text đến chuyển hướng. Đọc loạt trang này để hiểu cách thức và thời điểm sử dụng nofollow cũng như việc viết blog của khách có thực sự chết hay không. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh xây dựng liên kết (làm việc để cải thiện thứ hạng trên trang web của bạn bằng cách kiếm liên kết), hãy chuyển thẳng đến Hướng dẫn xây dựng liên kết cho người mới bắt đầu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *